Hôm nay tôi sẽ nấu Nấm Xào Sa Ớt cho mọi người trong nhà có một bữa ăn ngon ngoài mong đợi. Phục vụ với cơm và súp nóng là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Còn bạn thì sao? Sự kết hợp của nấm, sả và ớt sẽ tạo ra cảm giác ấm áp trong những ngày mưa.

mam xao xa ot

Hơn nữa, nó rất dễ dàng để nấu ăn. Nếu bạn là một người bận rộn, một trong những món như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn. Bây giờ, cùng nhau chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn ngay bây giờ.

Thành phần:

  • nấm 200g (nấm rơm hoặc vua nấm hàu)
  • 1-2 lemongrasses
  • Chili, muối, nước mắm, công cụ Magi của
  • củ hành tím, rau mùi, hành lá

Quy trình :

Bước 1: Cắt bỏ rễ nấm, sạch trong nước thêm một chút muối và lát thành từng miếng vừa.

Bước 2: bóc vỏ khắc nghiệt của sả, sạch sẽ và mince tốt.

Bước 3: Làm sạch và lát ớt thành các hình dạng vòng tròn nhỏ. hành tây mùa xuân sạch, đập vỡ phần trắng và cắt phần màu xanh lá cây nhỏ.

Bước 4: Heat 2 muỗng cà phê dầu, hãy thêm băm nhỏ củ hành tím và phần trắng của hành lá, chiên cho đến khi chúng có mùi thơm. Tiếp theo, thêm sả băm và phần xanh của hành lá vào chảo, khuấy đều và chiên trong 4-5 phút.

Bước 5: Sau đó, thêm nấm thái lát hơn, chiên với nhiệt lớn và nhanh chóng. Nêm nước mắm 1 muỗng cà phê, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê thứ của Magi, khuấy đều. Fry trong 6-8 phút, mùa lại cho phù hợp với hương vị của bạn và tắt lửa.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành món nấm xào sả ớt rồi đấy. Trước khi ăn, rắc tiêu nhiều hơn trên khuôn mặt của thực phẩm. Ăn với cơm là sự lựa chọn hoàn hảo. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với món ăn này và Good Luck cho nấu ăn của bạn và có một sự thèm ăn tốt.

Xem thêm: Cách nấu canh ổ qua nhồi thịt bổ dưỡng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s