Một trong những món canh yêu thích của tôi là Cải xoong Súp nghiền có Tôm Recipe, hay còn gọi là Canh Cải xoong Tôm Tươi. Trong những ngày nóng, ăn súp này với cơm trắng có thể giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thoải mái.

canh cai xoong tom tuoi

Với hai nguyên liệu đơn giản bạn có thể tạo một súp tuyệt vời cho bản thân và gia đình. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để nấu ăn Cải xoong Súp nghiền có Tôm Recipe (Canh Cải xoong Tôm Tươi)? Thực hiện theo hướng dẫn của tôi dưới đây một cách cẩn thận để tạo ra một trong những cảnh quan tuyệt đẹp Việt Súp Công thức , ok?

Thành phần:

  • 300g cải xoong
  • 150g tôm tươi
  • Maggie nêm bột
  • đường, muối, hành lá (phần trắng)

Quy trình nấu canh cải xoong tôm tươi:

Bước 1: Chọn ra rễ, lá xấu của nó, ngâm trong nước thêm một chút muối và rửa lại trong vài lần.

Bước 2: Bóc bỏ vỏ tôm, rút ​​khỏi các đường màu đen, smash tôm với hành lá. Ướp với bột nêm Maggie, muối; đường. Đưa vào nồi, chiên thái lát củ hành tím cho đến khi nó có mùi thơm, và thêm tôm hơn trong 2-3 phút. Sau đó, thêm 3 – 4 bát cho đến khi nó sôi. Sau đó, thêm cải xoong, mùa cho phù hợp với hương vị của bạn và tắt lửa.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những cảnh quan tuyệt đẹp Việt Súp Công thức . Thực phẩm này không chỉ ngọt ngào của tôm, mà còn tươi từ cải xoong. Đây là thức ăn phổ biến và truyền thống của người Việt Nam trong những ngày nắng nóng. Nó giúp bạn giảm nhiệt bên trong cơ thể của bạn. Nếu bạn không yêu tôm, bạn có thể sử dụng thịt heo chop hoặc lông trở lại bóng cá. Hy vọng bạn yêu thích công thức này và may mắn cho nấu ăn của bạn.

Xem thêm món canh ngon khác: Cách nấu canh ổ qua nhồi thịt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s