Chào mừng bạn đến với một cột từ The Diet Tài chính , một trong những trang web yêu thích của chúng tôi, dành cho tiền bạc và mọi thứ liên quan đến nó. Một trong những cách tốt nhất để đảm nhiệm cuộc sống tài chính của bạn là thông qua thức ăn và nấu ăn. Cột này từ những người sáng lập TFD Chelsea Fagan và Lauren Ver Hage sẽ giúp bạn kiếm tiền tốt hơn nhờ nhà bếp. Một phiên bản của bài này ban đầu xuất hiện trên The Diet Tài chính .

quy dinh tfd chi tieu san pham

Một ngày khác trong cuộc trò chuyện TFD của chúng tôi, chúng tôi đã cùng nhau đi đến kết luận rằng ba người chúng tôi – Maya, Chelsea, Lauren – có thể kiềm chế và thông minh hơn trong chi tiêu của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu ngoài việc mua sắm thực phẩm. Và ngay cả khi chúng tôi đã cố gắng hết sức để hạn chế mức độ chúng tôi đi ra ngoài và thông minh hơn khi chúng tôi thực sự đi đến các quán bar và nhà hàng , cửa hàng tạp hóa vẫn không đạt tiêu chuẩn cho những quyết định về tài chính tồi tệ.

Và vì văn phòng của TFD chỉ nằm cách hai cửa hàng tạp hóa ngọt ngào nhất ở thành phố New York, nên bạn không thể đi nhanh bằng khăn giấy và đi ra với túi đầy táo có mật ong, toàn bộ lúa mì Mì ống, pho mát trông ngon và bánh quy cao cấp. Đó chỉ là một nơi hạnh phúc, và bởi vì mọi người đều phải ăn, thật dễ dàng để biện minh cho việc chi tiêu của bạn ở đó theo cách mà bạn không thể nói, tại một cửa hàng giày. Bạn có thể tự lừa mình khi nghĩ rằng có điều gì đó quý giá khi chi tiêu quá nhiều vào thực phẩm như trái ngược với các mặt hàng khác, nếu bạn nghĩ đến nó, đầu tư vào những thứ chất lượng cho những thứ như quần áo hoặc đồ đạc chắc chắn là một nơi thông minh hơn để đặt Tiền của bạn hơn chưa một túi ngọt,

Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách không đầy đủ về cách nói cho bạn biết về vấn đề mua sắm thực phẩm và làm thế nào để thực sự làm việc về mua sắm thông minh hơn. Tất cả chúng ta đều giữ cho nhau trách nhiệm về các lựa chọn tạp hóa của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình của mình để ngăn chặn sự tự huỷ diệt bằng ô liu hàng loạt.

Làm thế nào để biết bạn có một vấn đề mua sắm thực phẩm

 • Bạn luôn có những điều xấu trong tủ lạnh của bạn.
 • Bạn mua $9 salad salad vì nhãn hiệu ưa thích, được thiết kế tốt.
 • Bạn biện minh cho hàng bánh nướng hữu cơ đắt tiền, không chứa gluten hoặc thuần chay vì bạn chỉ muốn “thử chúng”.
 • Cả hai bạn đều mua granola thơm ngon, và mua nguyên liệu để làm của riêng bạn, bởi vì cả hai đều cám dỗ bạn một cách bình đẳng theo cách riêng của họ.
 • Bạn ăn thịt với hầu hết các bữa ăn tự chế biến, như thể nó không đắt và xấu cho môi trường.
 • Bởi vì trong mùa thu, bạn cần bơ táo, cà phê bí ngô, bầu nhỏ, bánh gia vị quế, và 5 cân táo (để nướng nhé!) Cùng với sáu loại kem pha cà phê kỳ nghỉ khác nhau.
 • Bạn mua sắm cho loại nấu ăn bạn muốn , không phải là nấu ăn bạn thực sự là , và bạn mua quá nhiều món đồ đầy tham vọng bạn không biết phải làm gì với.
 • Bạn đột nhiên nhận ra rằng lựa chọn pho mát của bạn không phù hợp để giải trí cho khách trong một khoảnh khắc thông báo, do đó, bạn ném trong một vài khối để có trong tay như bất kỳ “người lớn tốt” sẽ làm.
 • Khi bạn mua sắm, bạn đột nhiên nhận được sự thôi thúc để khơi lên một ly cocktail “coi mình” và đưa ra một vài loại đồ uống ưa thích mà chắc chắn không nằm trong danh sách mua sắm của bạn.
  Bạn là một sucker cho bất cứ điều gì mà đi kèm với số lượng lớn với một muỗng. Ôliu, cà phê, hạt, bất cứ thứ gì.
 • Bạn xuất hiện tại cửa hàng tạp hoá sau khi làm việc, với mục đích mua nguyên liệu cho bữa tối, và cuối cùng nhận thức ăn từ thực phẩm đã chuẩn bị vì bạn quá đói để chờ đợi.
 • Bạn mua đồ ăn và làm bánh nướng trong các đợt lớn, khi bạn chỉ có 1-2 người thực sự ăn chúng, vì vậy bạn sẽ kết thúc với 20 muffins để ôm vào người trong suốt cả ngày của bạn.
 • Bạn splurge vào cái gì đó một công thức Pinterest kêu gọi, thay vì tìm kiếm một thay thế rẻ hơn.

Làm thế nào để Fix The Problem

 • Hãy thông minh và lên kế hoạch trước – khi bạn mua một ổ bánh mì, hoặc làm một vài thứ của riêng mình, đóng băng một nửa số đó. Khi bạn thực hiện một cái gì đó trong crockpot, đóng băng một nửa của nó.
 • Mua rau mà bạn có thể sử dụng trong nhiều hơn một món ăn. Thay vì mua ba loại rau khác nhau mà bạn không thể hoàn thành, hãy tập trung vào một thứ (như bông cải xanh, arugula, hoặc rau bina) bởi vì chúng rất linh hoạt và có thể đi vào một số món ăn. Bằng cách này, bạn sẽ không lãng phí bất cứ điều gì.
 • Khi mua các mặt hàng có giá mỗi mặt hàng, luôn đảm bảo nhận được hàng lớn nhất (miễn là có vẻ tốt).
 • Lập ra ít nhất hai công thức nấu ăn mà bạn muốn nấu ăn vì vậy bạn không phải là người mù thực phẩm.
 • Tập trung vào những thứ mà bạn mua một lần để làm nhiều bữa ăn từ, như bột cà ri, hạt cơ bản, và rau đông lạnh.
 • Khi bạn ra ngoài, hãy đặt số lượng thực phẩm bạn muốn, thay vì số tiền mà mọi người đặt hàng. Chỉ vì mọi người nhận được một ứng dụng không có nghĩa là bạn cũng phải có một ứng dụng.
 • Có một bữa ăn nhẹ nhỏ khoảng một giờ trước khi bạn đi ra ngoài để ăn, do đó bạn không ngồi xuống và muốn đặt hàng mọi thứ vì bạn đang đói.
 • Nếu bạn chia tách cửa hàng tạp hóa với bạn cùng phòng, hoặc một người khác, hãy đảm bảo rằng bạn có một hệ thống phù hợp với những gì bạn chia tách, và ai là người trả tiền cho cái gì, vì vậy bạn không cần phải lấy toàn bộ hóa đơn hàng tạp hóa mỗi lần.
 • Hãy cân nhắc việc tìm một người bán thịt địa phương với giá cả tốt và học cách ăn với ngân sách mà không cần cắt thịt.
 • Nhưng làm việc theo ý tưởng điều trị thịt như một thứ đặc biệt, chỉ nấu một hoặc hai lần một tuần. (Và điều đó không có nghĩa là phải sử dụng các sản phẩm thay thế thịt, có rất nhiều cách tuyệt vời để xử lý rau như ngôi sao.)
 • Khi bạn tìm thấy những thứ như protein tốt được bán, mua hàng loạt và đóng băng nó.
 • Nhìn vào các cửa hàng tạp hóa mà bạn có thể mua trực tuyến và tự động phân phối theo lịch để tránh cám dỗ bạn với những chuyến đi thường xuyên đến cửa hàng, nơi bạn có thể bị phân tâm và mua đồ không cần thiết.
 • Biết các cửa hàng thực phẩm kích hoạt thói quen chi tiêu tồi tệ nhất của bạn, và chỉ ghé thăm chúng hiếm khi.
 • Tìm các tinh bột có thể đóng vai trò là một khung vải trống cho những nội dung không liên quan trong tủ lạnh của bạn. Vỏ bánh pizza, hoặc gạo risotto, là một lý do hoàn hảo để làm điều gì đó với thịt gà còn sót lại của bạn và pho mát xắt nhỏ gần như hết hạn.
 • Tìm hiểu về sản phẩm của bạn và mua sắm ở đó nhiều hơn bất cứ nơi nào khác.

Không đi đến cửa hàng tạp hoá khi bụng đói.

Giữ vững, mua sắm tốt, và không bao giờ hit cửa hàng tạp hóa khi say sưa từ brunch.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s